Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ xử lý hình ảnh là thiết bị dùng để xử lý hình ảnh và truyền tín hiệu vào card phát. Từ card phát tín hiệu sẽ được truyền vào card nhận và cuối cùng là phát hình ảnh ra tấm module màn hình led.

Đầu xử lý hình ảnh màn hình led thường dùng để điều khiển các loại màn hình led có kích thước lớn cho hội trường, sự kiện,…Là thiết bị rất quan trọng trong các sự kiện lớn bởi nó giúp cho không gian sân khấu thêm đẹp mắt và truyền hình ảnh đến nhiều người hơn.

Hiện nay có 2 loại bộ xử lý hình ảnh phổ biến là loại tích hợp sẵn card phát tín hiệu và loại không tích hợp sẵn card phát. Loại được tích hợp sẵn card phát sẽ tiện dụng hơn vì không phải cấp thêm card phát rời nữa. Giúp giảm chi phí đầu tư và đặc biệt gọn nhẹ và ổn định hơn.

Đầu xử lý điều khiển màn hình led có công suất xử lý càng lớn thì càng có nhiều cổng ra. Loại cổng ra thường được dùng là loại cổng LAN với tốc độ truyền tải nhanh và công suất lớn.

Vattuled.com  là nhà cung cấp các loại đầu xử lý video màn hình led của các hãng như:

-Huidu

-Kystar

-Listen

-Vision

Các hãng này được người dùng đánh giá có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Thêm nữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hành tốt và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn để phù hợp với nhu cầu của bạn và hoàn toàn miễn phí.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo