NGUỒN LED HÀN QUỐC 12V E - POWER

NGUỒN ĐÈN LED HÀN QUỐC E-POWER NGOÀI TRỜI CHỐNG MƯA :

- Nguồn E - Power  ngoài trời là một bộ nguồn giúp chuyển đổi từ điện 220V (AC) thành điện 12V (DC) công suất lớn. Chuyên dụng cấp nguồn cho bảng hiệu LED quảng cáo. Chạy đồng thời cho nhiều chữ nổi LED, đèn LED thanh, LED dây, led module 3 4 bóng, màn hình LCD và làm nguồn tổng cho Camera... Sử dụng nhiều trong máy móc tự động hóa công nghiệp, tiết kiệm chi phí và tính ổn định cao.

- Với khả năng chống nước bởi cấu tạo và chất liệu của bộ nguồn. Chúng ta có thể yên tâm lắp đặt và sử dụng mà không phải lo ngại đến vấn đề mưa gió làm cho bộ nguồn dính nước dẫn đến chập cháy và hư hỏng những thiết bị led kèm đi kèm...

- Người bán hay phân biệt rằng bộ nguồn có hai loại là trong nhà hoặc ngoài trời. Làm cho nhiều người dễ bị lầm tưởng rằng cứ sử dụng trong nhà thì phải mua bộ nguồn trong nhà, rồi khi nào dùng để cấp điện cho bảng hiệu quán xá, cửa hàng phải lắp đặt ngoài trời thì mới cần mua bộ ngoài chuyên dùng ngoài trời để chống nước. Quả thật là một sai lầm lớn, vì bộ nguồn 12v33a ngoài trời vẫn có thể sử dụng trong nhà bình thường, có khi còn chất lượng và an toàn hơn cả những bộ nguồn chuyên dùng trong nhà. Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì đều nên sử dụng nguồn ngoài trời này vì nhỡ đâu trong thời gian sử dụng chúng ta sẽ di chuyển bộ nguồn đi chỗ này chỗ nọ lúc thì đặt trong nhà, lúc lại cần lắp ngoài trời. Khi đó chúng ta cũng không phải đi mua một bộ nguồn mới để lắp ngoài trời nữa.

ĐÈN LED NGỌC BẢO LONG